Giới Thiệu

Thế Giới Bếp Hải Dương được thành lập năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, thiết kế thi công Tủ bếp nhựa, Thiết bị nhà bếp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Thế Giới Bếp Hải Dương đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến thegoibephd.vn với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm. Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Thế Giới Bếp Hải Dương cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm của Thế Giới Bếp Hải Dương:

  • Bếp từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Máy lọc nước.
  • Lò vi sóng, lò nướng, đồ gia dụng cho bếp từ.
  • Phụ kiện tủ bếp thông minh: Eurogold, Hafele, Cariny, Grob,…
  • Thiết kế, thi công tủ bếp nhựa, tủ bếp An Cường, tủ bếp gỗ tự nhiên
  • Thiết kế thi công nội thất nhà phố, nhà chung cư.

Tôn chỉ phương trâm “Niềm tin tuyệt đối”. Chúng tôi xin cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của mình để xứng đáng với niềm tin mà Quý khách hàng đã trao gửi.